Top posting users this month
No user |
Similar topics
கிரில்டு வெண்டைக்காய்
Page 1 of 1
கிரில்டு வெண்டைக்காய்
வெண்டைக்காய் - 300 கிராம்
மிளகாய்த்தூள் - 1 டீஸ்பூன்
உப்பு - சுவைக்கு
மஞ்சள்பொடி - 1/4 டீஸ்பூன்
கேசரிப்பொடி - 1 பின்ச்
பெருங்காயப்பொடி - 1/4 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
வெண்டைக்காயின் அடிப்பகுதியை நறுக்கி விட்டு நீளவாக்கில் நறுக்கி, பின்னர் 1 இன்ச் நீளத்திற்கு இரண்டாக நறுக்கவும்.
முதலில் எண்ணெய் சேர்த்து பிசிறி மற்ற அனைத்துப் பொருட்களையும் சேர்த்து நன்கு கலந்து கொள்ளவும்.
ஒடிஜியில் டிரேயை சூடுப்படுத்தி மசாலா தடவிய வெண்டைக்காய பரவலாக பரத்தி மொறுமொறுப்பாகும் வரை பேக் செய்யவும்.
abirami- Posts : 4514
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 26/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum