Top posting users this month
No user |
Similar topics
கிரில்டு சிக்கன்
Page 1 of 1
கிரில்டு சிக்கன்
கோழி முழு தொடை - 4
ஆலிவ் ஆயில் - 5 டேபிள்ஸ்பூன்
மிளகு தூள் - 3 டீஸ்பூன்
பூண்டு தூள் - 3 டீஸ்பூன்
உப்பு - 1 1/2 டீஸ்பூன்
முதலில் கோழியை தோலுடன் சுத்தம் செய்து மேலே கத்தியால் கீரிவிட்டு,தண்ணீர் இல்லாமல் வடிகட்டி வைக்கவும்,எல்லா மசாலாக்களையும் ஒரு பெரிய பேசினில் போட்டு ஒன்றாக குழைத்து அதில் கோழிகளை போட்டு பிரட்டி வைக்கவும்.
பிரட்டிய கோழிகளை 200° சூட்டில் அவனில் வைத்து சுடவும்.ஒரு பக்கம் வெந்ததும் திருப்பிபோட்டு மறுபக்கமும் சுட்டெடுக்கவும்.
மிகவும் சுவையான & ஈஸியான கிரில்டு சிக்கன் தயார்.இதனுடன் சாலட் கீரை வைத்து சாப்பிடலாம்.
abirami- Posts : 4514
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 26/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum