Top posting users this month
No user |
Similar topics
முள்ளெலி கேக் டெகரேஷன்
Page 1 of 1
முள்ளெலி கேக் டெகரேஷன்
ஃபாண்டன்ட்
ஐசிங் சுகர்
கலரிங் - பச்சை, சிவப்பு, கருப்பு
ஸ்னாப் லாக் பாக் (snap lock bag)
மெல்லிய கத்தரிக்கோல்
சிறிய பார்ட்டி ஸ்ட்ரா / ரைட்டிங் நொசில்
சாக்லேட்கள் (விரும்பினால்)
மேலே குறிப்பிட்டுள்ள தேவையானவற்றை தயாராக எடுத்துக் கொள்ளவும்.
தேவையான நிறம் கிடைக்கும் வரை ஃபாண்டன்ட்டிற்கு கருப்பு, சிவப்பு நிறங்களைச் சிறிது சிறிதாகச் சேர்த்து நன்கு பிசைந்து எடுக்கவும். (கலரிங் அதிகமானால் சுவை நன்றாக இராது.) ஒரு பிடி அளவு ஃபாண்டன்ட் எடுத்துக் கொள்ளவும். மேசையிலும் கைகளிலும் சிறிது ஐசிங் சுகர் தூவிக் கொண்டு முட்டை வடிவம் ஒன்று செய்துக் கொள்ளவும். (விரும்பினால் உள்ளே சாக்லேட், க்ளேஸ்ட் ட்ரை ப்ரூட் இப்படி ஏதாவது வைத்துக் கொள்ளலாம்.) அதன் சிறிய முனையை மேலும் கூராக்கி எடுக்கவும்.
கூரான முனையிலிருந்து சிறிது தள்ளி ஆரம்பித்து காட்டியுள்ளது போல் கத்தரிக்கோலால் உடல் முழுவதும் முள்ளுகளைக் கவனமாக வெட்டி விடவும்.
ஸ்ட்ராவைக் கொண்டு கண்களை அழுத்தி விடவும். (குட்டி முள்ளெலிக்கு ரைட்டிங் நொசில் (no 0) கொண்டு வைக்கலாம்.)
கத்தரிக்கோல் விளிம்பினால் வாயை வரைந்துக் கொள்ளவும்.
மூக்கையும் கத்தரிக்கோல் கூரினால் அழுத்திக் கொள்ளவும்.
முள்ளெலி கேக் டெகரேஷன் தயார்.
abirami- Posts : 4514
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 26/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum