Tamil Ujiladevi Forum
Tamil Ujiladevi Forum

Tamil Ujiladevi Forum உங்களை அன்புடன் வரவேற்கின்றது!!!

இங்கு உங்களுக்கு எழுத்து சுதந்திரம், கருத்து சுதந்திரம் உண்டு ஆகவே உங்களின் மேலான ஆக்கங்களை பதியுமாறும் அன்புடன் வேண்டுகிறோம் .

தங்களின் படைப்புகள் மற்றும் கருத்துக்களை வெளியிட பதிவு செய்யுங்கள்

நன்றி

Join the forum, it's quick and easy

Tamil Ujiladevi Forum
Tamil Ujiladevi Forum

Tamil Ujiladevi Forum உங்களை அன்புடன் வரவேற்கின்றது!!!

இங்கு உங்களுக்கு எழுத்து சுதந்திரம், கருத்து சுதந்திரம் உண்டு ஆகவே உங்களின் மேலான ஆக்கங்களை பதியுமாறும் அன்புடன் வேண்டுகிறோம் .

தங்களின் படைப்புகள் மற்றும் கருத்துக்களை வெளியிட பதிவு செய்யுங்கள்

நன்றி
Tamil Ujiladevi Forum
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Top posting users this month
No user


பட்டர் கிறீம் ஐஸிங் (கேக் ஐஸிங்)

Go down

பட்டர் கிறீம் ஐஸிங் (கேக் ஐஸிங்) Empty பட்டர் கிறீம் ஐஸிங் (கேக் ஐஸிங்)

Post by abirami Sun Aug 02, 2015 2:40 pm


ஐஸிங் சுகர் - 4 கப்
பட்டர் அல்லது வெஜிடபிள் சோர்டினிங்(Shortening) - 1 கப்
தண்ணீர் அல்லது பால் - 2 மேசைக்கரண்டி
எஸன்ஸ் - 1 தேக்கரண்டி (விரும்பிய சுவையில்)
உப்பு - 1 சிட்டிகை


ஐஸிங் சுகரை அரிக்கவும் (சலிக்கவும்).
பட்டர், தண்ணீர், எஸன்ஸ், உப்பு சேர்த்து பீட்டரால்(Beater) அடிக்கவும்.
பின்னர் ஐஸிங் சுகரை சிறிது சிறிதாக சேர்த்து கிறீமாகும் வரை அடிக்கவும். (ஒரு கரண்டியால் ஐஸிங்கை எடுத்தால் தொய்ந்து விழாதவாறு இருக்க வேண்டும்).
இது Stiff consistency icing ஆகும்.
மொத்தமாக 3 கப் ஐஸிங் கிடைக்கும்.
ஒவ்வொரு கப் Stiff consistency icing ற்கும் ஒரு தேக்கரண்டி தண்ணீர் சேர்த்து அடித்தால் அது Medium consistency icing ஆகும்.
ஒவ்வொரு கப் Stiff consistency icing ற்கும் இரண்டு தேக்கரண்டி தண்ணீர் சேர்த்து அடித்தால் அது Thin consistency icing ஆகும்.
தேவையானபடி இந்த ஐஸிங்கை பிரித்து விரும்பிய நிறங்கள் சேர்த்து குழைத்து பயன்படுத்தலாம்.
abirami
abirami

Posts : 4514
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 26/12/2014

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum