Top posting users this month
No user |
சாக்லேட் ஃபட்ஜ்
Page 1 of 1
சாக்லேட் ஃபட்ஜ்
பால் -- ஒரு லிட்டர்
சர்க்கரை -- 2 1/2 கப்
கோ கோ -- 1 1/2 ஸ்பூன்
வெண்ணெய் -- ஒரு கப்
பாலை 5 நிமிடம் கொதிக்கவிடவும்.
அதோடு சர்க்கரை, கோகோ, வெண்ணெய் சேர்த்து நடுத்தர தீயில் வேகவிடவும்.
கலவை கெட்டியாகி பாத்திரத்தின் ஓரங்களில் ஒட்டாமல் வரும் வரை சீராகக் கிளறிவிடவும்.
வெண்ணெய் தடவிய தட்டில் கொட்டி சில நிமிடங்கள் கழித்து துண்டுகளாக வெட்டி சுவைக்கலாம்.
சர்க்கரை -- 2 1/2 கப்
கோ கோ -- 1 1/2 ஸ்பூன்
வெண்ணெய் -- ஒரு கப்
பாலை 5 நிமிடம் கொதிக்கவிடவும்.
அதோடு சர்க்கரை, கோகோ, வெண்ணெய் சேர்த்து நடுத்தர தீயில் வேகவிடவும்.
கலவை கெட்டியாகி பாத்திரத்தின் ஓரங்களில் ஒட்டாமல் வரும் வரை சீராகக் கிளறிவிடவும்.
வெண்ணெய் தடவிய தட்டில் கொட்டி சில நிமிடங்கள் கழித்து துண்டுகளாக வெட்டி சுவைக்கலாம்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum