Top posting users this month
No user |
Similar topics
நட்ஸ் பர்பி
Page 1 of 1
நட்ஸ் பர்பி
சர்க்கரை - 1 கப்
பாதாம், முந்திரி, பிஸ்தா, வால் நட் - 1/2 கப்
கிஸ்மிஸ் - 1 ஸ்பூன்
தேங்காய் - 2 ஸ்பூன்
நெய் - 2 ஸ்பூன்
சர்க்கரையை ஒரு கரண்டி தண்ணீர்விட்டு கெட்டி பாகு வைக்கவும்.
அதில் தேங்காய், கிஸ்மிஸ் ஒன்றிரண்டாக பொடித்த பாதாம், முந்திரி, பிஸ்தா, வால் நட்டை சேர்த்து 2, 3 நிமிடங்கள் கிளறவும்.
பின்னர் நெய் தடவிய தட்டில் சூடாக கொட்டி விரும்பிய வடிவில் வெட்டி குளிர்வித்து சாப்பிடலாம்.
பாதாம், முந்திரி, பிஸ்தா, வால் நட் - 1/2 கப்
கிஸ்மிஸ் - 1 ஸ்பூன்
தேங்காய் - 2 ஸ்பூன்
நெய் - 2 ஸ்பூன்
சர்க்கரையை ஒரு கரண்டி தண்ணீர்விட்டு கெட்டி பாகு வைக்கவும்.
அதில் தேங்காய், கிஸ்மிஸ் ஒன்றிரண்டாக பொடித்த பாதாம், முந்திரி, பிஸ்தா, வால் நட்டை சேர்த்து 2, 3 நிமிடங்கள் கிளறவும்.
பின்னர் நெய் தடவிய தட்டில் சூடாக கொட்டி விரும்பிய வடிவில் வெட்டி குளிர்வித்து சாப்பிடலாம்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum