Top posting users this month
No user |
Similar topics
ஆப்பிள் அல்மண்ட் அல்வா
Page 1 of 1
ஆப்பிள் அல்மண்ட் அல்வா
ஆப்பிள் - 8
சர்க்கரை - 250 கிராம்
நெய் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
வறுத்த பாதாம் பருப்பு - ஒரு கைப்பிடி
ஏலக்காய் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
அல்வா செய்ய தேவையானவைகளை தயாராக எடுத்து வைக்கவும்.
பாதாமை மிக்ஸியில் போட்டு பொடித்து வைக்கவும்.
ஆப்பிளை தோல் நீக்கி விட்டு துருவி வைத்துக் கொள்ளவும்.
சர்க்கரையை பொடித்து வைக்கவும்.
அதனுடன் ஒரு தேக்கரண்டி நெய் தடவி கலந்து மைக்ரோ ஹையில்(90%) 5 நிமிடம் வைக்கவும் .இடையில் ஓரிருமுறை கலந்து விடவும்.
பின் வெளியில் எடுத்து பார்த்தால் ஆப்பிள் ஓரளவு வெந்திருக்கும்.
அதனுடன் பொடி செய்த சர்க்கரைத் தூளை சேர்த்து கலந்து விடவும். மைக்ரோ மீடியமில்(50%) மேலும் 5 நிமிடங்கள் வைக்கவும். இடையில் கலந்து விடவும்.
நீர் வற்றியதும் அதனுடன் பாதாம் தூள் மற்றும் ஏலக்காய்த் தூள் சேர்த்து கலந்து மேலும் மைக்ரோ மீடியமில்(40%) 5 நிமிடங்கள் வைக்கவும். இடையில் எடுத்து கலந்து விடவும்.
நன்கு கெட்டியானதும் நெய் தடவிய தட்டில் போட்டு சமப்படுத்தவும். இதில் மைக்ரோவேவ் வெப்பநிலை பொறுத்து, சமைக்கும் நேரம் சில நிமிடங்கள் மாறுபடலாம். இடையில் எடுத்து கிளறும் போது அதன் பக்குவம் பார்த்து நிமிடங்கள் கூட்டி அல்லது குறைத்து வைக்கவும்.
சர்க்கரை - 250 கிராம்
நெய் - ஒரு மேசைக்கரண்டி
வறுத்த பாதாம் பருப்பு - ஒரு கைப்பிடி
ஏலக்காய் தூள் - ஒரு தேக்கரண்டி
அல்வா செய்ய தேவையானவைகளை தயாராக எடுத்து வைக்கவும்.
பாதாமை மிக்ஸியில் போட்டு பொடித்து வைக்கவும்.
ஆப்பிளை தோல் நீக்கி விட்டு துருவி வைத்துக் கொள்ளவும்.
சர்க்கரையை பொடித்து வைக்கவும்.
அதனுடன் ஒரு தேக்கரண்டி நெய் தடவி கலந்து மைக்ரோ ஹையில்(90%) 5 நிமிடம் வைக்கவும் .இடையில் ஓரிருமுறை கலந்து விடவும்.
பின் வெளியில் எடுத்து பார்த்தால் ஆப்பிள் ஓரளவு வெந்திருக்கும்.
அதனுடன் பொடி செய்த சர்க்கரைத் தூளை சேர்த்து கலந்து விடவும். மைக்ரோ மீடியமில்(50%) மேலும் 5 நிமிடங்கள் வைக்கவும். இடையில் கலந்து விடவும்.
நீர் வற்றியதும் அதனுடன் பாதாம் தூள் மற்றும் ஏலக்காய்த் தூள் சேர்த்து கலந்து மேலும் மைக்ரோ மீடியமில்(40%) 5 நிமிடங்கள் வைக்கவும். இடையில் எடுத்து கலந்து விடவும்.
நன்கு கெட்டியானதும் நெய் தடவிய தட்டில் போட்டு சமப்படுத்தவும். இதில் மைக்ரோவேவ் வெப்பநிலை பொறுத்து, சமைக்கும் நேரம் சில நிமிடங்கள் மாறுபடலாம். இடையில் எடுத்து கிளறும் போது அதன் பக்குவம் பார்த்து நிமிடங்கள் கூட்டி அல்லது குறைத்து வைக்கவும்.
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum