Top posting users this month
No user |
பூண்டு ரசம்
Page 1 of 1
பூண்டு ரசம்
தேவையான பொருள்கள்:
பூண்டு - 8பல்
புளி - சிறிதளவு
கடுகு ,கருவேப்பிலை - சிறிதளவு
பெருந்காயம் -1 துண்டு
மிளகு ,சீரகம் தலா - 1 ஸ்பூன்
செய்முறை:
புளியை கரைத்து வைக்கவும் .அதனுடன் உரித்த பூண்டை நசுக்கி போட்டு உப்பு போட்டு கொதிக்க வைக்கவும்
அதனுடன் மிளகு ,சீரகம் பொடித்து போட்டு 2 கப் தண்ணீர் சேர்த்து மஞ்சள் தூள் போட்டு கடுகு ,கருவேப்பிலை தாளித்து கொட்டி நுரைத்து வரும் போது இறக்கவும்
பூண்டு - 8பல்
புளி - சிறிதளவு
கடுகு ,கருவேப்பிலை - சிறிதளவு
பெருந்காயம் -1 துண்டு
மிளகு ,சீரகம் தலா - 1 ஸ்பூன்
செய்முறை:
புளியை கரைத்து வைக்கவும் .அதனுடன் உரித்த பூண்டை நசுக்கி போட்டு உப்பு போட்டு கொதிக்க வைக்கவும்
அதனுடன் மிளகு ,சீரகம் பொடித்து போட்டு 2 கப் தண்ணீர் சேர்த்து மஞ்சள் தூள் போட்டு கடுகு ,கருவேப்பிலை தாளித்து கொட்டி நுரைத்து வரும் போது இறக்கவும்
oviya- Posts : 50968
மன்றத்தில் இணைத்த தேதி : 12/12/2014
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum